Cung cấp bộ máy bán hàng giá rẻ cho quán cà phê 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Bộ Máy Bán Hàng Cafe Nhà Hàng

Phần mềm bán hàng cà phê giúp đếm cốc cà phê và tính tiêu hao nguyên liệu chi tiết nhất.

Làm thế nào để không phải ngồi đếm cốc cà phê mà chủ cửa hàng vẫn biết được bán được bao nhiêu cốc và tiêu hao nguyên liệu như thế nào cho một một cốc cà phê. Giải pháp trang bị phần mềm bán hàng cho cửa hàng bán cà phê sẽ là cần thiết cho công tác quản lý.

Để đáp ứng được nhu cầu quản lý quán cafe hay nhà hàng!

Để đáp ứng được nhu cầu quản lý quán cafe hay nhà hàng phần mềm bán hàng cần có các tính năng như: theo dõi quản lý nhập xuất tồn nguyên liệu tiêu hao cho đồ uống đồ ăn, quản lý nhập xuất tồn doanh số lợi nhuận toàn bộ của cửa hàng, ngoài ra giao diện bán hàng rất quan trọng để tiện lợi dễ dùng cho nhân viên bán.

bộ máy bán hàng cafe nhà hàng

bộ máy bán hàng cafe nhà hàng

Phần mềm quản lý bán hàng mbh cafe đáp ứng được hoàn toàn các tính năng theo các yêu cầu quản lý quán cafe nhà hàng, bạn tự khai báo định lượng tiêu hao theo từng món và khi bán bán các món thì nguyên liệu tiêu hao đó sẽ được tự động trừ đi trong kho, đối với các nguyên liệu đã hư hỏng bạn xuất hủy trả lại. với giao diện bán chuyên nghiệp đơn giản. đây là những ưu thế phần mềm mbh áp ứng được nhu cầu khách hàng.

Bộ máy quản lý bán hàng cafe bao gồm phần mềm bán hàng cafe, máy in hóa đơn khổ 58mm, tổng giá: 3.300.000 (vnđ) khi mua trọn bộ của chúng tôi bạn sẽ nhận được chương trình hỗ trợ giá theo trọn gói sản phẩm tích kiệm được 400.000 so với mua theo từng sản phẩm.

Khi sử dụng bộ máy bán hàng cafe nhà hàng bạn được cài đặt và hướng dẫn chi tiết để sử dụng thành thạo phần mềm và thiết bị , phần mềm được cấp license vĩnh viễn trên máy tính của bạn,và không phải trả bất cứ khoản chi phí nào trong quá trình sử dụng, với trường hợp gặp lỗi được mbh hỗ trợ qua teamview vĩnh viễn. với thiết bị máy in hóa đơn bạn được bảo hành 12 tháng theo nhà sản xuất và được đổi mới trong 1 tuần.

Lưu ý đối với nhà hàng lớn nên sử dụng máy in bill khổ 80 để hóa đơn thanh toán nhìn rõ ràng hơn và đẹp hơn.

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH