Cung cấp hệ thống máy bán hàng tự động cho cửa hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Bộ Máy Bán Hàng Cửa Hàng Thực Phẩm

Cửa hàng thực phẩm sạch, rau củ quả cũng có thể quản lý được bằng phần mềm bán hàng để tiết kiệm sức người và không thất thoát.

Ở đây chúng tôi đưa ra gói sản phẩm bộ máy bán hàng chỉ bao gồm thiết bị quản lý bao gồm phần mềm bán hàng và máy in hóa đơn, còn các thiết bị khác quý khách hàng mua bổ sung thêm đấy là cân điện tử mã vạch. Có rất nhiều loại cân điện tử mã vạch quý khách hàng lựa chọn cho phù hợp.

bộ máy quản lý bán hàng thực phẩm

bộ máy quản lý bán hàng thực phẩm

Để hoạt động quản lý bán hàng được chuyên nghiệp thì tính năng của phần mềm quản lý bán hàng rất quan trọng cần phải kết hợp với cân điện tử để tự động nhận khối lượng sản phẩm.

Các mô hình với ngành quản lý bán hàng thực phẩm được chia là 3 loại

*) chỉ đơn giản sử dụng cân điện tử thông thường kết hợp với  phần mềm và máy in nghĩa là khi khách hàng ra thanh toán nhân viên sẽ nhìn trọng lượng trên cân điện tử tự điền trọng lượng đó trong phần mềm để bán hàng cho khách(chi phi đầu tư ban đầu thấp)

*) sử dụng cân điện tử kết nối với máy tính phần mềm quản lý bán hàng, nghĩa là khi khách hàng ra thanh toán trọng lượng sản phẩm sẽ được phần mềm tự nhận , nhân viên chỉ chọn đúng sản phẩm cần bán để bán hàng cho khách(chi phí đầu tư ban đầu vừa phải).

*)sử dụng cân điện tử mã vạch kết nối với máy tính và phần mềm, nghĩa là khi khách hàng ra thanh toán đưa cân điện tử mã vạch sẽ tự động in mã vạch sản phẩm, nhân viên bán hàng sử dụng mã vạch đó dùng đầu đọc bắn mã vạch vào phần mềm và tự nhận trọng lượng và chủng loại sản phẩm (chi phí đầu tư ban đầu cao, thể hiện sự chuyên nghiệp)

Như vậy với 3 loại mô hình quản lý trên khách hàng lựa chọn bộ máy bán hàng cửa hàng thực phẩm cho phù hợp với công tác quản lý của mình. Khi mua trọn bộ máy bán hàng thực phẩm mbh-pos khách hàng nhận được sự hỗ trợ giá chỉ với: 3.500.000 (vnđ) tick kiệm 400.000 (vnđ).

Tất cả các phần mềm đều được miến phí dùng thử và đươc bản quyền vĩnh viễn trên máy không mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH