Bộ máy bán hàng thông minh cho cửa hàng thuốc tây 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Bộ Máy Bán Hàng Cửa Hàng Thuốc

Một cửa hàng thuốc tây với hàng nghìn tên thuốc, bạn cần một bộ máy bán hàng thay bạn đếm và ghi nhớ và tính toán.

Giới thiệu chung: Cũng tương tự như bộ máy bán hàng của các sản phẩm khác, nhưng với lĩnh vực quản lý thuốc tân dược phần mềm bán hàng được bổ sung thêm tính năng theo dõi hạn sử dụng của sản phẩm. bộ máy bán hàng thuốc bao gồm các thiết bị là: phần mềm quản lý bán hàng, máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch. Tổng giá trị sản phẩm là 6.600.000 vnđ khi mua trọn bộ bạn sẽ được giảm 400.000 vnđ theo chính sách hỗ trợ giá trọn gói.

 

 

bộ máy bán hàng cửa hàng thuốc

bộ máy bán hàng cửa hàng thuốc

Bộ máy quản lý bán hàng thuốc hoạt động như thế nào?

  • Như vậy tại sao chúng tôi lại đưa ra gói sản phẩm bao gồm cả máy in mã vạch, vì hiện tại rất nhiều sản phẩm thuốc hay các sản phẩm phụ trợ không có mã vạch của nhà sản xuất cùng với các sản. nên khi sử dụng bộ máy quản lý bán hàng bạn cần phải in mã vạch để gián lên các sản phẩm trên.
  • Tuy nhiên theo tùy nhu cầu của bạn cũng có thể bạn chỉ sử dụng phần mềm để quản lý nhập xuất tồn đơn giản không cần thiết theo dõi chi tiết đến từng sản phẩm về hạn sử dụng hay các thông tin khác nếu như vậy bạn chỉ cần sử dụng phần mềm bán quản lý bán hàng pos chỉ với 1.800.000 vnđ là đáp ứng được yêu cầu của mình.
  • Cũng như các phần mềm khác quản lý nhập xuất tồn doanh thu lợi nhuận thuần túy của cửa hàng, quản lý nhân viên phân quyền nhân viên và theo dõi khách hàng tiềm năng. Tu in bill thanh toán cho khách khi khách hàng mua sản phẩm.

máy bán hàng

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH