Cung cấp bộ máy bán hàng thời trang tự động với chi phí rất rẻ 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Bộ Máy Bán Hàng Thời Trang

Bộ máy bán hàng thời trang gọn nhẹ nhưng có thể giải quyết công việc của cả một ekip quản lý.

Tên gọi là bộ máy bán hàng thời trang nhưng các bộ phận của cỗ máy này vô cùng gọn nhẹ, kích thước nhỏ gọn trên một góc bàn. Tuy nhiên, bộ máy này có thể thay thế nhân lực của bộ phận quản lý cửa hàng hùng hậu vì sự thông minh trong quy trình của nó. Sau đây là những chi tiết về bộ máy bán hàng này.

Cấu hình bộ máy bán hàng thời trang.

Bộ máy bán hàng thời trang bao gồm các sản phẩm chính như sau: phần mềm bán hàng fashion, máy in mã vạch chuyên dụng 2120tf, máy quét mã vạch tự động 1060, máy in hóa đơn thanh toán.

bo-may-ban-hang-thoi-trang

– Tổng cộng các thiết bị này theo giá bán lẻ sẽ là: 6.700.000 (vnđ). như vậy khi bạn mua trọn bộ máy bán hàng của chúng tôi sẽ được giảm 500.000 (vnđ) theo gói sản phẩm.

Tác dụng của bộ máy bán hàng thời trang.

– Với  bộ máy bán hàng này áp dụng cho các cửa hàng bán lẻ quy mô vừa và nhỏ, không áp dụng cho các công ty sản xuất thời trang, nếu bạn sản xuất hay xuất buôn khối lượng lớn cần phải sử dụng máy in mã vạch loại lớn godex g500 để in tem mã vạch, đầu đọc mã vạch và máy in bill bạn có thể sử dụng sản phẩm theo đúng modle trên.

– Bạn có thể lựa chọn thiết bị và phần mềm quản lý bán hàng cho phù hợp với cửa hàng mình để đạt hiệu quả về quản lý và chi phí đầu tư ban đầu phù hợp nhất tránh tốn kém lãng phí không cần thiết,  phần mềm đầy đủ tính năng quản lý theo màu và size sản phẩm,  in bill thanh toán cho khách, tự động tạo tem mác riêng cho sản phẩm.

– Bộ máy bán hàng thời trang sẽ giải quyết vấn đề đau đầu để quản lý số liệu nhập xuất tồn , doanh thu lợi nhuận và thể hiện tính chuyên nghiệp của cửa hàng.

– Với mục tiêu cung cấp đúng sản phẩm và nhu cầu của khách hàng cùng với sự ưu đãi ủng hộ  từ phía khách hàng hiện tại mbh-pos đã cung cấp ra thị trường 500 sản gói sản phẩm bộ máy bán hàng thời trang  và hoàn toàn làm thỏa mãn với những khách hàng khó tính nhất . đấy chính là sự thành công của chúng tôi.

– Nếu bạn thực sự đang có một shop fashion quy mô vừa và nhỏ thì trọn bộ máy bán hàng mbh chính là sự lựa chọn tối ưu nhất, nếu với quy mô lớn sản xuất và bán buôn cần tự xây dựng thương hiệu và in tem mã vạch khối lượng lớn bạn hãy liên hệ với chúng thôi để được tư vấn và lựa chọn thiết bị cho phù hợp.

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH