Bộ Máy Quản Lý Bán Hàng Mã Vạch - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Bộ Máy Quản Lý Bán Hàng Mã Vạch

 

Bộ may quản lý bán hàng mã vạch MBH-Pos bao gồm những gì ?

Để được gọi là một bộ máy quản lý bán hàng mã vạch hoàn chỉnh thì cần đầy đủ các thiết bị và phần mềm kèm theo, với bộ máy bán hàng MBH – pos bạn đã có thể yên tâm để quản lý cửa hàng của mình chuyên nghiệp nhất, nghĩa là bạn tự in được mã vạch , tự động quét mã vạch để bán,………..

bộ máy quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng

– Máy in hóa đơn

– Máy quét mã vạch

– Máy in mã vạch

Ưu điểm của một bộ máy bán hàng mã vạch là bạn sử dụng việc theo dõi quản lý hoạt động bán hàng thông qua mã vạch của sản phẩm. ví dụ như khi khách hàng mua sản phẩm bạn chỉ cần quét mã vạch của sản phẩm đó đã có đầy đủ giá sản phẩm và in hóa đơn trả khách, hay bất cứ một thao tác nào bạn cần kiểm tra nhập xuất tồn của từng sản phẩm bạn chỉ cần quét mã vạch sản phẩm đó lên các khung tìm kiếm của phần mềm.

phần mềm bán hàng MBH-Pos

Tại sao bạn nên chọn bộ máy quản lý bán hàng MBH-Pos ?

MBH là đơn vị cung cấp bộ máy bán hàng tiêu chuẩn theo từng mô hình kinh doanh , để phù hợp nhất với đặc thù kinh doanh riêng của từng cửa hàng, đồng nghĩa với việc chi phí cho bộ máy bán hàng cũng phù hợp nhất với của hàng của  bạn để tránh tình trạng đầu tư vào bộ máy bán hàng thừa tính năng không cần thiết.

Các lĩnh vực kinh doanh nên sử dụng bộ máy bán hàng ?

MBH-Pos được áp dụng cho tất cả các ngành nghề sử dụng mã vạch sản phẩm để quản lý, hiện nay đa số các sản phẩm hàng hóa đều được nhà sản xuất gắn mã vạch đầy đủ. đặc biệt có 2 lĩnh vực hay dùng bộ máy bán hàng mã vạch nhiều nhất đó là : thời trang và siêu thị . MBH- pos luôn khẳng định bằng giá cả và chất lượng khi cung cấp sản phẩm tới quý khách hàng.

 

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH