Bộ máy quản lý bán hàng siêu thị mini và hơn thế nữa 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Bộ Máy Quản Lý Bán Hàng Siêu Thị

Một bộ máy bán hàng siêu thị giúp cho nhà quản lý siêu thị giải quyết được công tác quản lý chỉ với thao tác trên máy tính.

Gói sản phẩm này áp dụng cho các siêu thị mini cửa hàng tạp hóa văn phòng phẩm…, bạn đang gặp kho khăn trong việc lựa chọn phương án quản lý cho cửa hàng của mình, chúng tôi đưa ra gói sản phẩm đầy đủ với chi phí hợp lý để bạn có thể quản lý cửa hàng tốt nhất.

bộ máy bán hàng siêu thị

bộ máy bán hàng siêu thị

Bộ máy quản lý bán hàng siêu thị bao gồm

  1. Phần mềm bán hàng siêu thị giá: 2.400.000 (vnđ)
  2. Máy in hóa đơn khổ 58 giá: 1.100.000 (vnđ)
  3. Đầu đọc mã vạch đơn tia tự động. 1.200.000 (vnđ)

Như vậy với chính sách hỗ trợ khách hàng của MBH-Pos khi sử dụng trọn bộ phần mềm và thiết bị bán hàng bạn đã tích kiệm được 500.000 cho chi phí đầu tư ban đầu.

Với phần mềm quản lý bán hàng  này bạn có thể quản lý toàn bộ hàng hóa nhập xuất tồn doanh thu bán hàng , sử dụng mã vạch trên sản phẩm để bán vơi giá niêm yết hoặc lựa chọn giá bán tùy theo cách quản lý của bạn. hàng tháng bạn có thể kiểm kê kho với tính năng kiểm kê kho tự động linh hoạt bạn không mất quá nhiều thời gian để kiểm soát lưu lượng hàng hóa của cửa hàng.

Máy in hóa đơn và đầu đọc mã vạch đơn tia tự động đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của cửa hàng bạn từ công tác quản lý đến thể hiện sự chuyên nghiêp của cửa hàng.

Mục tiêu của MBH-Pos với gói sản phẩm “ bộ máy bán hàng siêu thị” chính là cung cấp đúng sản phẩm đúng nhu cầu khách hàng cần, tránh tình trạng đầu tư lãng phí cho công tác quản lý bán hàng.

Khi sử dụng bộ máy bán hàng siêu thị của chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ online vĩnh viễn, được cài đặt hướng dẫn trực tiếp không mất phí duy trì hàng tháng, thiết bị được bảo hành 12 tháng.

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH