Bán hàng tốt với chương trình quản lý bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Chương Trình Quản Lý Bán Hàng

Đang quản lý công việc kinh doanh bán hàng thủ công, bạn có biết rằng những chương trình quản lý bán hàng thông minh đang có mặt để trợ giúp bạn.

-Để viết ra một chương trình quản lý bán hàng đáp ứng được đầy đủ các tính năng không phải chỉ với một kỹ sư lập trình có thể làm được việc đó mà phải cần đến một đội ngũ nhân viên lập trình phân công nhiều công đoạn từ giao diện đến nội dung số liệu tính toán để có thể đóng gói được một chương trình quản lý hay gọi là phần mềm quản lý bán hàng.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Sự hữu dụng của chường trình quản lý bán hàng.

– Với  5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm chúng tôi đã phát triển dựa trên các nhu cầu thực tế từ phía khách hàng cộng với sự sáng tạo đóng góp ý kiến của toàn bộ các thành viên trong công ty đề hoàn thiện ra bộ sản phẩm phần mềm bán hàng mbh-pos cho từng loại hình kinh doanh.

– Vậy một câu hỏi đặt ra là với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phân công theo từng modul của phần mềm thì sẽ cần thời gian bao lâu để hoàn thiện chương trình quản lý bán hàng, vấn đề này rất khó có thể nói chính xác vì tùy theo mỗi doanh nghiệp sẽ có các khoảng thời gian hoàn thiện khác nhau, với mbh-pos mất 1 năm để đội các kỹ sư lập trình hoàn hiện bộ sản phẩm mbh-pos.

– Trong quá trình phát triển các ứng dụng quản lý chúng tôi không ngừng cập nhật bổ sung các tính năng và khắc phục các nhược điểm để đến thời điểm hiện tại đã có một bộ chương trình quản lý hoàn thiện phục vụ khách hàng,  mục đích cuối cùng là mbp-pos mang lại sự tiện lợi cho việc quản lý bán hàng và sự hài lòng của khách hàng là thành công của tập thể mbh – pos.

– Với tất cả các khách hàng mua sản phẩm của mbh đề được cập nhật bổ sung hoàn toàn miễn phí khi có các phiên bản mới, chính vì thế nên sản phẩm của bạn không bao giờ bị lỗi thời hay không phù hợp với thời đại hiện nay.

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH