Cung Cấp Máy Bán Hàng Giá Rẻ - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Cung Cấp Máy Bán Hàng Giá Rẻ

MBH cung cấp máy bán hàng giá rẻ nhất hiện nay là chính là dòng máy tự lắp ráp và sản xuất trong nước, hiện tại gần như tất cả các doanh nghiệp hay công ty đều sử dụng máy pos nhập khẩu của trung quốc. về cơ bản một bộ máy pos quản lý bán hàng giá rẻ là bao gồm bộ máy tính và máy in máy quét .

máy bán hàng pos giá rẻ

Chỉ có MBH mới có thể cung cấp bộ máy bán hàng giá rẻ sau nhiều năm nghiên cứu và hoạt động trong ngành MBH solustion đã tự lắp ráp từ cá thiết bị rời cấu thành nên bộ máy bán lẻ chuyên nghiệp nghĩa là khi bạn gặp sự cố hư hỏng hay lỗi 1 thiết bị trong bộ máy bạn hoàn toàn chủ động thay thế bằng thiết bị khác.

 

Tại sao MBH lại có thể cung cấp máy bán hàng giá rẻ ?

Chúng tôi lựa chọn thiết bị và lắp giáp thành bộ máy bán hàng hoàn chỉnh kể cả phần mềm quản lý bán hàng cũng được tự lập trình, chính vì thế máy pos mbh cung cấp rẻ hơn so với thị trường khoảng 30-40% với dòng máy sử dụng màn hình cảm ứng cũng được thiết kế và cấu tạo độc lập nếu trong quá trình sử dụng lỗi bất cứ thiết bị nào kể cả tính năng cảm ứng đề được xử lý và khắc phục kịp thời giúp cửa hàng của bạn luôn chạy ổn định không bị ngắt quãng.

máy bán hàng pos giá rẻ

So sánh chất lượng máy bán hàng giá rẻ với bộ máy bán hàng của đơn vị khác ?

Nói về chất lượng bộ máy bán hàng giá rẻ MBH không thua kem gì với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện tại thứ nhất về tính năng sử dụng, MBH pos đầy đủ tính năng ưu việt và thông minh để khách hàng có thể quản lý theo đúng chức năng của mình. về chất lượng phần cứng các thiết bị lựa chọn của mbh là thông dụng phổ biến trên thị trường có thể thay thế bất cứ lúc nòa. về chế độ bảo hành cũng như các đơn vị khác bảo hành thiết bị 12 tháng. Đa phần máy bán hàng của các đơn vị khác đang sử dụng là nhập trực tiếp từ trung quốc và được đặt tên model thiết kế riêng biệt chất lượng không thể kiểm chứng. chính vì vậy MBH tự tin là đơn vị cung cấp tới tận tay khách hàng bộ máy quản lý bán hàng đạt tiêu chuẩn cả về giá cả lẫn chất lượng.

 

Lưu ý khi mua máy bán hàng mbh pos , khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cho mình bộ máy pos phù hợp nghĩa là có thể chọn máy có sử dụng màn cảm ứng để phục vụ quản lý cửa hàng cafe nhà hàng , hoặc máy không sử dụng màn hình cảm ứng phục vụ các lĩnh vực kinh doanh thông thường,.

 

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH