Máy bán hàng giúp quản lý công việc chính xác và tối ưu 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Máy Bán Hàng

Đúng là để quản lý cửa hàng hay shop nếu chỉ sử dụng giấy tờ sổ sách thủ công thì quá khó và mất thời gian, máy bán hàng giúp chúng ta quản lý công việc như thế nào.

Để quản lý chính xác các hạng mục hàng hóa và tài chính của một cửa hàng, siêu thị, kho hàng, sản phẩm …..và đồng thời để tiết kiệm chi phí nhân công máy bán hàng đã ra đời. Tuy gọi chung là máy bán hàng nhưng trên thực tế là sự kết hợp của phần mềm quản lý bán hàng và các thiết bị phần cứng: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch…. tạo nên bộ quản lý bán hàng.

phần mềm bán hàng MBH-Pos

phần mềm bán hàng MBH-Pos

Giới thiệu về máy bán hàng.

  • Trên thực tế để tạo thành một bộ máy bán hàng hoàn chỉnh thì gồm các thiết bị: phần mềm quản lý bán hàng, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, bộ máy tính. Trong các thành phần trên thì phần mềm bán hàng đóng vai trò quyết định với công tác quản lý và theo dõi nhập xuất tồn hàng hóa, còn các thiết bị đi kèm có thể sử dụng tùy theo chủng loại khách hàng lựa chọn.
  • Hiện nay trên thị trường còn có các bộ máy bán hàng được thiết kế tích hợp riêng và chuyên dụng cho từng loại hình kinh doanh đặc biệt là lĩnh vực tính tiền cafe nhà hàng, về bản chất thì cũng từ các thiết bị trên được thiết kế và kết hợp thành 1 khối tạo thành máy bán hàng. Nhưng với những máy này chi giá rất đắt tương đương khoảng gấp 2 lần so với bạn mua từng thiết bị rời để tạo thành bộ máy bán hàng.

phần mềm bán hàng MBH-Pos

  • Mbh-pos chỉ cung cấp bộ máy bán hàng được kết hợp từ các thiết bị rời với bộ này luôn có ưu điểm về gia thành và công tác sửa chữa sau này, nếu 1 thiết bị hỏng bạn có thể thay thế bằng thiết bị khác mà không ảnh hưởng gì đến hoạt động quản lý của cửa hàng. Nhưng về hình thức thì không đẹp bằng bộ máy bán hàng được thiết kế thành 1 khối.
  • Vậy bạn hãy lựa chọn cho phù hợp với cửa hàng mình để sử dụng đúng mục đích và đúng chức năng về máy bán hàng.nếu gặp bất cứ khó khăn gì hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn trực tiếp.

Đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn về một giải pháp bán hàng tự động bằng máy. Chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn giảm thiểu sự cồng kênh của bộ máy nhân sự quản lý cửa hàng, kho hàng, siêu thị, quán cà phê…

máy bán hàng

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH