Máy In Hóa Đơn K58 - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Máy In Hóa Đơn K58

Tại sao phải sử dụng máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill, với thiết bị này bạn có thể sử dụng hoặc không sử dụng trong khâu quản lý  bán hàng, tuy nhiên khi sử dụng để in hóa đơn thanh toán cho khách hàng chính là thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng và cũng là để quảng bá thương hiệu cửa hàng qua chính tờ bill thanh toán đó. tất cả các dòng máy in hoá đơn đều sử dụng công nghệ in nhiệt và giấy nhiệt chi phí tiêu hao rẻ it sảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

may-in-hoa-don-kho58-xp58

chi tiết thông số của máy in nhiệt khổ giấy 58 mm Xprinter.

– Công nghệ in nhiệt

-Tốc độ: 90 mm/s

– Khổ giấy : K58

-Tuổi thọ đầu in : 100 Km

-Tự động cắt giấy: Không

– Giao tiếp : USB, RJ-11

– Bảo hành: 12 tháng

Trong phần lựa chọn khổ giấy in của phần mềm bán hàng bạn có thể chọn khổ 58 mm hoặc 80 mm, khổ giấy 58 mm là khổ nhỏ nhất trong máy bill,tuy máy in loại này khổ giấy nhỏ nhưng vẫn thể hiện được hết các thông tin cần thiết để khách hàng không bị nhầm lẫn khi mua sản phẩm của cửa hàng,sản phẩm được bảo hành 12 tháng, đổi với trong 1 tuần, không hoàn trả lại trong cá trường hợp lỗi do khách hàng.

khi mua sản phẩm được tặng kèm 3 cuộn giấy in miễn phí cài đặt và hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ trong quá trình dùng máy in hóa đơn.

 

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH