Máy In Hóa Đơn K80 - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Máy In Hóa Đơn K80

Trên thị trường hiện tại  chỉ có hai dòng máy in hóa đơn chính là khổ 80 và 58 mm, sự khác nhau giữa các sản phẩm chỉ là model của các hãng phân phối khác nhau, với máy in khổ 80 luôn có full tính năng tự động cắt giấy, và tốc độ in cao hơn rất nhiều chính vì thế giá sản phẩm chênh lệch rất gấp đôi so với máy in khổ nhỏ, tùy theo nhu cầu cửa hàng mà người đầu tư lựa chọn thiết bị đầu cuối cho phù hợp.

Bất cứ phần mềm bán hàng nào đều có thể kết hợp với các loại máy in nhiệt, máy in nhiệt luôn là sự lựa chọn tối ưu cho công tác quản lý bán hàng , giúp tích kiệm chi phí tiêu hao so với sử dụng máy in lazer.

Thông tin máy in hóa đơn khổ 80 mm

may-in-hoa-don-kho801-300x209

–  Công nghệ in nhiệt trực tiếp
–  Tự động cắt giấy Khổ giấy : 80 mm, tốc độ 230mm/s
–  Mật độ: 576 điểm/dòng
–  Giao tiếp USB và Serial,kết nối Cash 

–  Độ bền đầu in: 100km

–  Bảo hành : 12 tháng

MBH là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết bị bán hàng, và đã khẳng định được chất lượng sản phẩm sau 4 năm hoạt động trong ngành, luôn giữ vực được cam kết bảo hành theo đúng quy định của công ty, với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đâu.

lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của mbh nếu bạn sử dụng trọn gói kèm theo máy in hóa đơn k80 và thiết bị khác bạn sẽ nhận được chương trình hỗ trợ giá theo giải pháp trọn bộ.

 

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH