Máy In Mã Vạch 2120TF - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Máy In Mã Vạch 2120TF

Để lựa chọn một phần mềm bán hàng cho phù hợp với 1 cửa hàng đã là rất khó, không những thế bạn cần lựa chọn cho mình các thiết bị đi kèm cho phù hợp, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in mã vạch chuyên dụng , căn cứ theo nhu cầu của khách hàng MBH cung cấp sản phẩm phù hợp với mô hình vừa và nhỏ , chi phí đầu tư thấp, sử dụng đúng sản phẩm theo mô hình kinh doanh.

máy in mã vạch 2120TF

máy in mã vạch 2120tf hàng sản xuất tại trung quốc

Cấu hình của máy in như sau:

– Công nghệ in nhiệt

– Tốc độ in: 3-5 inch/s.

– Độ phân giải: 203 dpi.
– Bề rộng in được: 20 mm – 60 mm

– Bộ nhớ: 2 MBDRAM, 2 MB FLASH
– Giao tiếp: Parallel, USB, Serial
– Bảo Hành : 12 Tháng

Mỗi cuộn giấy trong máy sẽ in được 700 tem, kích thước tem là 2x3cm, kết hợp với phần mềm quản lý bán hàng để tự động in tem mã vạch theo tiêu chuẩn của riêng của cửa hàng, vì sử dụng công nghệ in nhiệt nên 2120tf không cần băng mực nghĩa là không có tiêu hao băng mực so với máy in mã vạch chuyên dụng khác hay so với sử dụng giấy tomy để in trên máy in A4 thì giá thành máy in tương đương nhau nhưng không bị tiêu hao mực in hay hỏng trống,hộp  mực.

Lưu ý thiết bị được bảo hành 12 tháng một đổi một trong vòng 1 tuần, hỗ trợ cài đặt và thiết kế tem, không bảo hành trong mọi trường hợp hư hại máy do phía khách hàng.

 

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH