Máy In Mã Vạch Godex G500 - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Máy In Mã Vạch Godex G500

Đối với các sản phẩm không có mã vạch hoặc cần tạo thương hiệu riêng cho hàng hóa bạn cần sử dụng máy in tem mác để in mã vạch . máy in mã vạch godex g500 là máy in công suất lớn bạn có thể in khối lượng tem mác đám ứng được 1 xưởng sản xuất hoặc 1 chuối cửa hàng với khối lượng hàng vạn sản phẩm hàng hóa, máy in chuyên dụng này kết hợp với phần mềm bán hàng Mbh-pos đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu làm tem mác của doanh nghiệp có quy mô lớn.

may in ma vach godex g500

máy in mã vạch godex g500

Thông số kỹ thuật chi tiết của godex g500

– In trên giấy thường, polyeste
– Tốc độ in max 4 IPS
– Độ phân giải: 300 dpi
– Độ rộng max: 4.16inches
– Độ dài Ribbon: 300m
– Bộ nhớ: 16 MB SDRAM,  4MB Flash
– Giao tiếp: USB , RS232 , Ethernet .
– Bảo hành: 12 tháng ( 6 tháng với đầu in  )

Sau ki sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để tạo mã vạch sau đó bạn có thể tự thiết kế mẫu tem mã vạch theo ý riêng của rồi kết nối với máy in chuyên dụng để in tem mác, với máy in mã vạch dòng này sẽ sử dụng film và giấy in mã vạch, mỗi lần in sẽ ra 3 tem 1 hàng, nguyên liệu tiêu hao sẽ là phim và giấy in. bạn nên sử dụng khi cần in số lượng tem lớn, áp dụng cho bán buôn khối lượng và chuỗi cửa hàng. đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH