Máy Quét Mã Vạch A1060 - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Máy Quét Mã Vạch A1060

Rất nhiều khách hàng không yên tâm khi chọn lựa máy quét mã vạch loại rẻ tiền , căn cứ theo từng nhu cầu của cửa hàng MBH pos đưa ra chủng loại máy quét mã vạch phù hợp với các mô hình cửa hàng khác nhau để chi phí đầu tư ban đầu chính xác nhất, với sản phẩm loại này bạn nên sử dụng cho cửa hàng fashion và siêu thị mini, khi sử dụng máy quét loại này bạn vẫn nhận được đủ tính năng tự động và bán tự động của sản phẩm.

máy quét mã vạch a1060

máy quét mã vạch a1060

Thông số kỹ thuật máy quét mã vạch a1060

-Tốc độ quét :  160 scan/s
-Cổng kết nối :   USB
-Công nghệ : Quét laser
-Tính năng :Cảm biến tự động
-Độ bền cao, có giá đỡ
-Khả năng đọc tất cả các chuẩn mã vạch
-Bảo hành: 12 tháng

khi sử dụng máy quét mã vạch đều không ảnh hưởng đến phần mềm bán hàng, thiết bi quét mã vạch sản phẩm chỉ là để giúp quá trình bán hàng chuyên nghiệp và tiện dụng hơn khi không sử dụng thiết bị này, nếu không sử dụng bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng và không ảnh hưởng đến công tác quản lý theo dõi số liệu kinh doanh của cửa hàng.

chính vì sử dụng công nghệ quét mã vạch lazer nên cấu tạo máy quét rất đơn giản trong quá trình sử dụng rất it khi gặp lỗi, đặc biệt với đầu đọc này bạn được đổi mới trong vòng 1 tháng.

Lưu ý khi dùng sản phẩm đầu đọc mã vạch đơn tia không phù hợp với các mô hình kinh doanh như siêu thị lớn với mật độ thanh toán đông.

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH