Máy quét mã vạch b1060t thế hệ mới, quét hiệu quả hơn 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Máy Quét Mã Vạch B1060T

Để quản lý sản phẩm, phương pháp tối ưu hiện nay là dùng quản lý mã vạch thông qua máy quét mã vạch B1060T trong bộ máy quản lý bán hàng.

Với máy quét mã vạch loại này được thiết kế và sử dụng chất liệu hoàn toàn khác so với model trước nó,  và điều quan trọng hơn là tốc độ quét nhanh hơn rất nhiều, với kiểu dáng hình thức mới chắc chắn hơn và được sử dụng cho các cửa hàng mật độ khách hàng thanh toán cùng lúc nhiều  người.có thể nói máy quét mã vạch b1060T có thể so sánh với ls 1208 của hãng symbol.

máy quét mã vạch b1060t
máy quét mã vạch b1060t

Thông số kỹ thuật của máy quét mã vạch B1060T

-Tốc độ quét :  350 scan/s
-Cổng kết nối :   USB
-Công nghệ : Quét laser
-Tính năng :Cảm biến tự động
-Độ bền cao, có giá đỡ
-Khả năng đọc tất cả các chuẩn mã vạch
-Bảo hành: 12 tháng

qua hình ảnh và thông số kỹ thuật ta cũng biết máy quét mã vạch có thể sử dụng tính năng cầm tay hoặc sử dụng chân đế được đặt trên bàn sử dụng chế độ tự động rảnh tay, khi kết hợp với phần mềm bán hàng bạn chỉ cần đưa mã vạch vào tia lazer để phần mềm tự nhận sản phẩm theo mã vạch đó. với tốc độ quét tới 350 lần/s khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng trong khi chờ thanh toán.

ngoài ra độ nhạy của máy đọc mã vạch hoàn toàn đọc được qua nilon hay các mã vạch nằm trên chất liệu nilon, như gói mỳ chính, hộp sữa,lon bòn húc.với một số đầu đọc không đủ tiêu chuẩn sẽ không đọc được các mã vạch khó hay bị chày sước.

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH