Máy quét mã vạch đa tia giá hợp lý cho người dùng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Máy quét mã vạch đa tia Q1730

Máy quét mã vạch đa tia Q1730, một sản phầm công nghệ cho việc quản lý bán hàng cụ thể là gán mã vạch sản phẩm hiệu quả.

máy quét mã vạch đa tia q1730

Cũng như các sản phẩm máy quét mã vạch sử dụng công nghệ lazer khác, tuy nhiên với dòng sản phẩm máy quét mã vạch đa tia được cải thiện cả về hình thức lẫn tốc độ quét, tùy vào số lượng tia được sản xuất theo từng cấu hình có một số loại như sau 24 tia, 48 tia… nghĩa là sẽ có 24 tia lazer được quét trước đầu đọc mã vạch, như vậy khi bạn đưa sản phẩm vào được rất nhiều tia quét lên mã vạch chính vì thế sản phẩm được nhận biết rất nhanh.

Cấu hình chi tiết của máy quét mã vạch đa tia Q1730

  • Độ sâu trường quét từ 25 – 279mm
  • Thiết kế với 20 tia quét dày đặc.
  • Tốc độ đọc lên tới 1,500 dòng/giây 
  • Hiệu quả cao khi quét, giải mã
  • Giao tiếp: Keyboard, Rs 232,USB.
  • Bảo hành: 12 tháng

– Với cầu hình này sẽ phù hợp với các mô hình cửa hàng quy mô lớn, như siêu thị nhiều cửa thanh toán khách hàng thanh toán cùng lúc số lượng rất đông, hoặc các điểm bán hàng ăn nhanh để có thể phụ vụ khách hàng được tốt hơn.
– Tốc độ thanh toán phụ thuộc vào máy quét mã vạch không phụ thuộc vào phần mềm bán hàng chính vì thế quyết định lựa chọn sản phẩm nào để phù hợp với cửa hàng của bạn là rất quan trọng. bạn cũng có thể sử dụng chọn trực tiếp hàng hóa cần bán trên phần mềm quản lý bán hàng mà không cần dùng đến máy quét mã vạch.

bộ máy bán hàng thời trang

Bộ máy bán hàng (máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch)

Vì sao phải dùng máy quét mã vạch, máy bán hàng

Chúng tôi cung cấp cho các cửa hàng, shop, siêu thị, kho bãi….giải pháp quản lý bán hàng hay nói cách khác là bán hàng bằng máy, toàn bộ hàng hóa và hoạt động bán hàng được kiểm soát bằng phần mềm quản lý bán hàng thông minh. Dùng phần mềm tạo nên độ chính xác cao trong hoạt động quản lý hàng và kiểm soát hoạt động bán hàng.

Ngoài ra máy bán hàng còn giúp tiết kiệm nhân công trong nhiều khâu bán hàng, việc này làm tối ưu chi phí cho người đầu tư.

Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết về phần mềm và chi phí khi sử dụng nó:

liên hệ

 

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH