Phần Mềm Bán Hàng Đại Lý - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Phần Mềm Bán Hàng Đại Lý

Việc quản lý hệ thống đại lý với nhà phân phối luôn là vấn đề nan giải và đau đầu,  các bạn sẽ luôn gặp phải những vấn đề như quản lý khối lượng hàng nhập xuất lớn và thường xuyên luân chuyển giữa các kho hàng, đồng thời theo dõi lượng hàng xuất cho khách tiền khách hàng thanh toán, công nợ khách hàng. Với kinh nghiệm quý báu trong quá trình triển khai thực tế chúng tôi đưa ra gói sản phẩm là phần mềm bán hàng đại lý chuyên phục vụ cho công tác quản lý bán hàng của các nhà phân phối và khác biệt hoàn toàn với phần mềm quản lý bán hàng thông thường chỉ đơn giản là bán lẻ.

phần mềm bán hàng đại lý

phần mềm quản lý bán buôn công nợ tổng hợp

*) Danh mục quản lý hàng hóa

Danh mục này bạn cần khai báo đủ thông tin liên quan đến sản phẩm, đồng thời có thể sử dụng mã vạch của nhà sản xuất để khai báo, phần mềm sẽ quản lý cho bạn toàn bộ các thông tin đó và khi bán hàng bạn sẽ sử dụng để bán hàng.

*) Danh mục quản lý kho hàng

Trong phần nhập kho bạn có thể tự điền giá nhập theo giá biến động của thị trường, đồng thời bạn sẽ khai báo nhà cung cấp, và khối lượng nhập hàng vào kho, và nhập số tiền thanh toán cho nhà cung cấp số còn lại sẽ là dư nợ nhà cung cấp. bạn cũng có thể in phiếu nhập kho ngay sau khi hoàn thành giao dịch nhập kho.

*) Danh mục quản lý khách buôn

Khách hàng đại lý chính là phần rất quan trọng với nhà phân phối, trong danh mục này bạn sẽ kiểm soát được toàn bộ thông tin của khách hàng và theo dõi được toàn bộ lượng hàng đã xuất cho khách, và doanh số bán cho từng khách đó, với các thông tin quan trọng như vậy bạn sẽ lên chiếc lược chăm sóc phù hợp với từng đại lý.

*) Danh mục quản lý công nợ nhà cung cấp, khách hàng

Rất ít phần mềm bán hàng có thể đáp ứng được hạng mục quản lý này, vì công nợ nợ nhà cung cấp và công nợ khách hàng là 2 chỉ tiêu sống còn ảnh hưởng đến lợi nhuận và sử dụng nguồn vốn của nhà phân phối, MBH-Pos đưa ra chi tiết đến từng giao dịch nợ , và các phiếu thu công nợ theo từng ngày, số lượng nợ khách hàng và nhà cung cấp sẽ được cộng lũy kế xuyên suốt quá trình mua bán trao đổi hàng hóa.

Ngoài ra phần mềm cũng được tích hợp tính năng bán lẻ để có thể đáp ứng với khách hàng vừa phân phối vừa bán lẻ , khi mua phiên bản này bạn sẽ được sử dụng giải pháp quản lý tổng hợp cho bán buôn và bán lẻ.

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH