Phần Mềm Bán Hàng Đồ Điện Tử - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Phần Mềm Bán Hàng Đồ Điện Tử

Để quản lý cửa hàng kinh doanh đồ điện tử như : điện thoại, máy tính, ti vi, tủ lạnh ..ngoài các số liệu kinh daonh người quản lý luôn phải theo dõi chặt chẽ đến seria và hạn bảo hành của sản phẩm. để quản lý hoạt động kinh doanh và hoạt động bán hàng chuyên nghiệp nhất, phần mềm bán hàng MBH –Pos đưa ra các giải pháp và tính năng quản lý phù hợp cho đặc thù của từng ngành, với tính năng và giao diện được tối ưu hóa, mbh-pos đã đáp ứng được tối ưu về công tác quản lý bán hàng theo các yêu cầu của ngành hàng kinh doanh đồ điện tử.

phần mềm bán hàng điện tử

phần mềm bán hàng điện

Các tính năng chính của phần mềm :

*) Quản Lý Thông Tin Sản Phẩm

Với phân hệ này bạn có thể tự khai báo đầy đủ những thông tin cần thiết của sản phẩm như mã hàng , tên hàng , giá bán , giá nhập .. bạn hoàn toàn chủ động trong việc tìm kiếm và thêm các sản phẩm theo mẫu mới .có thể tự tạo và in tem mã vạch thương hiệu riêng hoặc sử dụng mã vạch của nhà sản xuất.

*) Quản Lý Kho Hàng

Hạng mục quản lý kho hàng là phần rất quan trọng không thể thiếu trong phần mềm, trong phân hệ này bạn có thể theo dõi số lượng nhập xuất tồn trong kho, bạn có thể kiểm tra lại toàn bộ các giao dịch đã nhập và xuất để tổng hợp tra soát lại toàn bộ của hoạt động kho hàng. Ngoài ra bạn có thể theo dõi tổng giá vốn hiện tại của cửa hàng và lên kế hoạch nhập hàng những mặt hàng sắp hết.

*) Quản Lý Khách hàng

Khách hàng luôn là số 1 trong hoạt động kinh doanh, bạn cần đưa ra các chính sách hỗ trợ ưu đãi để khách hàng luôn ủng hộ mua hàng và chở thành khách hàng truyền thống . phần mềm của chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu đó với cơ chế tích điểm tự động và triết khấu tự động cho khách hàng thân thuôc.

quan-ly-kho-hang

Lưu ý: phần mềm bán hàng MBH – pos được dùng thử miễn phí và hướng dẫn online qua teamview.

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH