Phần Mềm Bán Hàng Hiệu Sách - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Phần Mềm Bán Hàng Hiệu Sách

Điểm nổi bật của phần mềm bán hàng cho hiệu sách là bạn có thể nhập giá theo nhà sản xuất và được triết khấu hoa hồng trên sản phẩm, khi bán hàng bạn sẽ bán theo giá niêm yết của sách hoặc triết khấu cho khách tùy theo từng đơn hàng chủng loại. với mỗi sản phẩm sẽ có phần liên quan đến thông tin nhà xuất bản, thông tin khác có liên quan đến sản phẩm như: tên hàng, mã hàng, nhóm hàng, giá bán.

Cũng như yêu cầu cơ bản của một phần mềm quản lý bán hàng, có đầy đủ các nghiệp vụ nhập xuất tồn và nghiệp vụ bán hàng theo mã vạch hoặc bán hàng lựa chọn bằng phím chức năng.

phần mềm bán hàng hiệu sách

phần mềm quản lý hiệu sách

Các thông tin quản lý của phần mềm sách:

*) Phân loại sách theo từng nhóm sách, theo nhà sản xuất, với sản phẩm sách đa phần là các đều có mã vạch vì thế chỉ cần sử dụng mã vạch nhà sản xuất để bán .

*)Tạo phiếu nhập kho dựa trên giá bìa và nhập triết khâu theo từng loại sách, bạn cũng có thể sử dụng tính năng công nợ nhà cung cấp, để theo dõi phần thanh toán nhà cung cấp.Kiểm tra được số liệu hàng tồn trong kho và hàng hàng xuất đi, xuất trả nhà cung cấp, chuyển hàng giữa các kho.

*)Tạo phiếu bán lẻ sử dụng máy quét mã vạch để bán sản phẩm và dùng máy in bill thanh toán theo quy trình chuyên nghiệp nhất, phần này bạn sẽ thực hiện triết khấu cho khách theo từng sản phẩm từng đơn hàng hoặc giữ nguyên giá bìa để bán.

*) Báo cáo danh số bán hàng và lợi nhuận thuần túy theo từng thời gian lựa chọn. bạn có thể xuất ra excel báo cáo để gửi chủ cửa hàng.

*) Với phần phân quyền nhân viên , phần mềm bán hàng MBH-Pos sử dụng phân quyền theo menu, bạn có thể cho phép nhân viên sử dụng menu chuyên trách như nhân viên kho hàng chỉ được sử dụng menu liên quan đến kho hàng, không được can thiệp vào phần khác, cũng như nhân viên bán hàng chỉ được phép bán hàng.

Nếu bạn quản lý 1 chuỗi cửa hàng bạn sẽ phải sử dụng quản lý dữ liệu tập chung nghĩa là dữ liệu được đẩy lên server và bạn sẽ mất phí duy trì hàng tháng để sử trên từng cửa hàng với trường hợp mất mạng bạn vẫn bán hàng bình thường và khi có mạng internet dữ liệu được cập nhật lên theo từng ngày.

 

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH