Sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí, không thể rẻ hơn thế 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Phần mềm bán hàng miễn phí

Phần mềm bán hàng miễn phí có đáp ứng được những yêu cầu quản trị khối lượng công việc của cửa hàng không?

Hiện tại trên mạng rất nhiều phần mềm bán hàng miễn phí , tất cả những phần mềm này đều không đủ tính năng và lỗi rất nhiều, có một số trường hợp mọi người đẩy tiêu đề lên để thu hút sự quan tâm của khách hàng với sản phẩm của mình.

phần mềm bán hàng MBH-Pos

phần mềm bán hàng MBH-Pos

Sơ lược về phần mềm bán hàng miễn phí.

Để thiết kế lập trình được 1 sản phẩm phần mềm tốn rất nhiều thời gian và chi phí cho nhân lực, chính vì thế tất cả các phần mềm quản lý bán hàng free đều không giá trị về mặt sử dụng, tuy nhiên nếu bạn thực sự không quan tâm đến công tác quản lý thì có thể dùng, ví dụ bạn có thể dùng phần mềm bán hàng trên excel. Có một số đơn vị thì lại cung cấp phần mềm miễn phí dựa trên bản basic nghĩa là thiếu hoàn toàn tính năng . một điểm rất quan trọng của các phần mềm miễn phí đó là không nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty phát hành.

máy in máy quét mã vạch

máy in máy quét mã vạch

Bạn cứ thử hình dung khi sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí sau khi bạn nhập một khối lượng dữ liệu rất lơn, nếu phần mềm gặp lỗi hay sự cố bạn không thể sử lý được thì sẽ thế nào , việc này đông nghĩa với tất cả các dữ liệu của bạn sẽ mất hết, và không thể sử dụng được nữa đấy chính là nguyên nhân tại sao không nển sử dụng các phần mềm miễn phí để quản lý cửa hàng của bạn.

Về mặt quản lý cửa hàng không chỉ sử dụng phần mềm đơn thuần , mà cần có các thiết bị gắn kèm để thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng vậy phần mềm miễn phí có khả năng làm được việc này không , đây chính là một câu hỏi khó đúng không bạn , đương nhiên là phần mềm miễn phí không thể sử dụng được .

Đây là một số các nguyên nhân mà chúng tôi khuyến cáo quý kháng hàng không nên sử dụng phần mềm miễn phí để quản lý cửa hàng hay sử dụng cho mục đích khác.

máy bán hàng

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH