Phần Mềm Bán Hàng Nguyên Vật Liệu - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Phần Mềm Bán Hàng Nguyên Vật Liệu

Nói đến phần mềm bán hàng nguyên vật liệu là chúng ta đã hình dung ra các công việc cần phải quản lý hàng hóa khác rất nhiều so với các ngành hàng khác, riêng về cách bán hàng và đối tượng khách hàng cũng đã rất khác biệt, với khách hàng sử dụng hàng hóa loại này đa phần sẽ là mua hàng và thanh toán sau khi hoàn thành công trình, chính vì thế trong quá trình đó người bán hàng cần theo dõi tiền hàng và công nợ đến cuối công trình để thu tiền về.chính vì vậy phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng nguyên vật liệu phải đáp ứng đầy đủ các vấn đề trên.

phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng

Giao diện phần mềm

*) Quản lý đăng ký quy đổi đơn vị hàng hóa.

Bạn có thể khai báo quy đổi số lượng theo từng đơn vị hàng hóa, (vd 1 tấn = 10 tạ..) , như vậy khi bán hàng bạn sẽ chọn đơn vị cần bán , có thể bán bằng đơn vị chuẩn hoặc đơn vị quy đổi, khối lượng hàng trong kho sẽ tự động trừ đi theo khối lượng bạn đã quy đổi tại phần đăng ký.

*) Quản lý tồn hàng theo từng kho

Với  phần kho hàng bạn có thể theo dõi được số lượng tồn kho hiện tại và nhập xuất của kho , bạn có thể kiểm tra được toàn bộ các giao dịch nhập xuất hàng trong kho, và lên kế hoạch nhập bổ sung với mặt hàng sắp hết.

*) Theo nõi tiền hàng nợ theo từng công trình , khách hàng

Với  khách hàng công trình sẽ nợ tiền hàng khi đang thi công và khi khách hàng trả tiền bạn sẽ nhập số tiền trả và theo dõi tiếp số còn lại cần thanh toán, bạn cũng có thể kiểm tra được toàn bộ khách hàng công trình đã mua hàng bao nhiêu và còn thanh toán báo nhiêu.

*) Phần cuối cùng là bạn có thể xem toàn bộ báo cáo liên quan đến các số liệu cần thiết, báo cáo doanh thu bán hàng theo từng khách hàng, báo cáo tồn kho theo từng cửa hàng, báo cáo toàn bộ hoạt động kinh doanh lãi lỗ, bạn có thể chọn thời gian cần xem trong 1 năm hoặc 1 tháng, 1 ngày.

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng được áp dụng khác hoàn toàn với các phần mềm quản lý khác khác, bạn có thể tải dùng thử hoặc liện hệ với chúng tôi để được tư vấn cho phù hợp,.

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH