Phần Mềm Bán Hàng Thực Phẩm - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Phần Mềm Bán Hàng Thực Phẩm

Cửa Hàng thực phẩm sạch hiện tại không còn lạ gì với mỗi người dân trong thành phố, để quản lý một cửa hàng thực phẩm cần phải sử dụng phần mềm bán hàng và thiết bị bán hàng cho phù hợp với đặc thù của sản phẩm, với phần mềm bán hàng thực phẩm Mbh bạn có thể tích hợp với cân điện tử để nhận trọng lượng chính xác nhất. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với cân điện tử mã vạch sử dụng máy bắn mã vạch để bán hàng trọng lượng và mã sản phẩm tự nhận vào phần mềm giúp hạch toán các con số báo cáo chính xác nhất không bị hao hụt sản phẩm.

phần mềm bán hàng thực phẩm

Giao diện chính của phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm:

Ngoài những tính năng cơ bản theo dõi nhập xuất tồn kho hàng , doanh số lợi nhuận kinh doanh, quản lý nhân viên khách hàng,chúng tôi đưa ra các giải pháp quản lý bán hàng phù hợp với từng mô hình bạn có thể lựa chọn mô hình quản lý cho phù hợp với cửa hàng của mình.

*) Mô hình cửa hàng vừa và nhỏ sử dụng cân điện thử thông thường, với mô hình quản lý này chi phí đầu tư sẽ thấp nhất .

*) Mô hình cửa hàng tích hợp với cân điện tử tự nhận trọng lượng khi bán, và nhân viên chỉ cần chọ đúng sản phẩm cần bán.

*) Mô hình sử dụng cân điện tử mã vạch dữ liệu phần mềm sẽ kết hợp với dữ liệu cân điện tử lấy mã vạch in tử cân để bán hàng, với mô hình này áp dụng cho các cửa hàng siêu thị có đầu tư quy mô lớn.

Với ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng thực phẩm bạn có thể sử dụng hình thức bán hàng theo từng set sản phẩm và đưa ra chương trình khuyến mại theo set hàng. Nó sẽ giúp bạn có chiến lược bán hàng tốt nhất cho cửa hàng.

Phần mềm bán hàng thực phẩm được tối ưu giao diện sử dụng và kết hợp đầy đủ các tính năng quản lý , sẽ giúp bạn đỡ đau đầu với việc kiểm soát số liệu của hoạt động kinhd oanh. Và mang lại hiệu quả to lớn về mặt doanh thu khi bạn có đầy đủ dữ liệu khách hàng để đẩy mạnh việc chăm sóc khách hàng truyền thống.

Phần mềm được cấp bản quyền theo máy và được sử dụng vĩnh viễn trên máy đó, không mất phí duy trì hàng tháng.

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH