Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tự Tạo Mã Vạch - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tự Tạo Mã Vạch

Tiết lộ tính năng tự tạo mã vạch thông mình của phần mềm quản lý bán hàng MBH-Pos.

Sử dụng phương pháp kết hợp thông mình với ứng dụng thiết kế tem mã vạch barten khi bạn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng MBH pos bạn có thể tự thiết kế mã vạch đơn giản và thích ứng với các loại tem kích thước khác nhau nghĩa là với bất cứ máy in nào bạn cũng có thể sử dụng MBH-pos để kết nối và thiết kế tem mã vạch. phần mềm có thể tạo ra các chuẩn mã vạch thông dụng tùy theo nhu cầu của bạn.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Tính năng tiếp theo bạn có thể lựa chọn in mã vạch theo hai cách, nghĩa là khi hàng nhập về bạn chọn từng sản phẩm và số lượng cần in tem nhãn sau đó in luôn giá lên sản phẩm cách thứ hai là bạn nhập luôn vào kho sau đó mới in tem theo số lượng đã nhập kho, phần mềm sẽ tự động lấy khối lượng vừa nhập kho để tự động in ra đủ số tem mã vạch bạn cần.

Phần mềm bán hàng có kết nối được với máy in A4 thông thường để in mã vạch không ?

Ngoài khả năng kết nối với tất cả máy in chuyên dụng thì phần mềm quản lý bán hàng MBH-pos hoàn toàn có khả năng in ra máy in thông thường bạn có thể sử dụng giấy in tem mác theo khổ A4 để in , tuy nhiên với mỗi khổ A4 sẽ chứa được 65 tem nghĩa là mỗi lần in bạn nên chọn đủ số lượng tem trên 1 trang để in đỡ hao phí tem. Đặc biệt với khổ giấy in thông thường chúng tôi đã tích hợp trực tiếp vào phần mềm không thông ứng dụng in bartender. bạn có thể thoải mái lựa chọn theo các khổ giấy như tomy 145, tomy 109 hay các khổ thông dụng khác để phục vụ cửa hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng tự tạo mã vạch được sử dụng như thế nào trong bộ máy bán hàng ?

Phần mềm trong bộ máy bán hàng là phần mềm tiêu chuẩn và thiết bị kèm theo đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường , bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính năng ưu việt của MBH-Pos.

phần mềm được sử dụng để thiết kế và tạo mã vạch như trên không thay đổi tính năng.

ma vach san pham

lưu ý trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để tạo mã vạch, với một số trường hợp phần mềm không thể tạo mã vạch là do quá trình kết nối với cơ sở dữ liệu của bạn bị ngắt quãng bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp. MBH sẽ khắc phục lỗi và hướng dẫn bạn lần sau bạn có thể tự làm để đảm bảo tính ổn định của hệ thống.

 

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH