Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Bán Giầy - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Bán Giầy

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng bán giầy như thế nào là hợp lý ?

Khi bạn thực sự gặp khó khăn trong vấn đề quản lý cửa hàng giầy của mình như không có thời gian ghi chép số liệu không chính xác hay không quản lý được nhân viên . vậy sử dụng phần mềm thế nào cho hiệu quả nhất với cửa hàng . khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng bán giầy của MBH-Pos bạn hoàn toàn làm chủ tất cả các vấn đề trên chỉ bằng mấy click chuột. với cửa hàng giầy thì bạn cần quản lý theo size và số lượng chủng loại từng sản phẩm. Và nên đưa ra cơ chế kiểm kê kho 3 tháng 1 lần để tránh tình trạng nhân viên không sử dụng phần mềm để bán hàng. lưu ý là trong phần mềm có đầy đủ tính năng kiểm kê kho tự động bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên bán hàng quết mã vạch hết khối lượng sản phẩm trong kho vào là phần mềm tự động kiểm tra so với số liệu tồn kho trong phần mềm.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Ngoài ra với số lượng tiền thu được hàng ngày bạn sẽ kiểm tra đối chiếu với doanh thu bán hàng của ngày hôm đó để chính xác nhất.

Với cửa hàng giầy khi nhập hàng đều phải nhập theo dây chính vì thế khi khai báo sản phẩm với phần mềm bạn nên tạo từng màu sắc cho phù hợp tiện việc theo dõi quản lý tiếp theo mỗi màu lại có nhiều size nên bạn thêm tất cả các size vào màu đó. Tiếp theo khi nhập hàng rất nhiều chủng loại giầy khác nhau vì thế bạn tạo các nhóm theo chủng loại model để tiện việc kiểm tra nhập xuất tồn theo nhóm.

Chỉ sử dụng phần mềm mà không dùng cả bộ máy bán hàng có hiệu quả không ?

Bạn hoàn toàn có thể chỉ sử dụng phần mềm mà không sử dụng thiết bị kèm theo tuy nhiên bạn cứ hình dung khi không sử dụng các thiết bị như máy in mã vạch, máy in bill, hay máy quét mã vạch thì nhân viên trong cửa hàng chỉ có thể sử dụng bàn phím để nhập xuất bán cho khách và trên sản phẩm bạn cũng không có mã vạch và niêm yết giá theo mã vạch đó. tính hiệu quả và chuyên nghiệp không thể bằng bạn sử dụng đầy đủ bộ máy bán hàng được. đấy là lý do tại sao cần phải sử dụng đầy đủ thiết bị kèm theo để thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng.

ma vach san pham

Phần mềm quản lý cửa hàng bán giầy MBH-Pos có đặc điểm gì khác với các phần mềm bán hàng phiên bản khác ?

Với phần mềm quản lý  cửa hàng giầy được sử dụng là phiên bản áp dụng cho lĩnh vực thời trang chuyên nghiệp, nghĩa là đã đầy đủ các tính năng để giải quyết vấn đề quản lý đến từng size sản phẩm. ngoài ra các phần tổng hợp nhập xuất tồn kho vẫn được áp dụng cơ chế kiểm tra dạng lưới rất dễ sử dụng và dễ nhìn.phần mềm cũng được bản quyền vĩnh viễn và được hỗ trợ online trọn đời.

 

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH