phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm giá rẻ - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm giá rẻ

Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm giá rẻ có đầy đủ tính năng quản lý không ?

MHB-Pos đưa ra giá sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng giá hợp lý cho nhu cầu của khách hàng không có nghĩa là phần mềm không đủ tính năng quản lý, với mục đích đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm vừa và nhỏ chúng tôi đưa ra gói phần mềm và thiết bị đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. bạn sẽ không mất phí duy trì hàng tháng nếu quản lý một cửa hàng đơn lẻ, còn đối với chuỗi cửa hàng bạn sẽ cần liên kết hệ thống và mất phí duy trì hàng tháng để quản lý theo dữ liệu tập chung.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Nếu tôi cần mua cả bộ máy bán hàng thì sẽ được ưu đãi gì ?

Chúng tôi đưa ra các gói sản phẩm trọn bộ phù hợp với từng cửa hàng và ngành nghề riêng nếu bạn mua trọn bộ máy quản lý bán hàng mbh cho cửa hàng của mình bạn sẽ được giảm giá 500.000 so với mua từng sản phẩm tách biệt, ví dụ giá từng sản phảm trong bộ: phần mềm quản lý: 2.400.000 vnđ, máy in bill: 1.150.000 vnđ, máy quét mã vạch: 1.150.000 vnđ. giá cả bộ chỉ còn: 4.200.000 vnđ.

Tôi chỉ mua phần mềm bán hàng mỹ phẩm có được hỗ trợ như mua trọn bộ máy không ?

với chính sách bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật MBH-Pos, nếu bạn mua bất cứ sản phẩm nào đều được cam kết bảo hành và hỗ trợ theo quy định bảo hành của từng sản phẩm, với phần mềm quản lý các phiên bản đều được hỗ trợ online sử lý sự cố tại mọi thời điểm và bảo hành thiết bị 12 tháng.

đặc biệt với thiết bị trong quá trình sử dụng nếu gặp lỗi bạn sẽ được đổi mới trong một tuần miễn phí.

Sự khác biệt giữa phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm và các cửa hàng khác như thế nào ?

quản lý thông tin khách hàng

với cửa hàng mỹ phẩm thì tùy thuộc vào sản phẩm bạn kinh doanh với một số sản phẩm không có mã vạch thì bạn cần in mã vạch và gián lên sản phẩm còn với các sản phẩm đã đầy đủ mã vạch thì bạn chỉ cần khai báo mã vạch vào phần mềm và sử dụng mã vạch đó để quản lý hoạt động nhập xuất tồn doanh thu bán hàng. bạn hoàn toàn tự làm chủ cửa hàng của mình với các con số và báo cáo của phần mềm. bạn cũng không cần phải có mặt ở cửa hàng để theo dõi hay ghi chép sổ sách . khi bán hàng phần mềm sẽ tự động lưu và tổng hợp doanh thu cho bạn. như vậy cũng giống như lĩnh vực khác phần mêm cửa hàng mỹ phầm cũng sử dụng mã vạch để quản lý và theo dõi hàng hóa.

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH