Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa thông minh 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Tạp Hóa

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa thông minh, quản lý toàn bộ danh mục và giá cả các mặt hàng.

Cửa hàng tạp hóa hay gọi là siêu thị mini bình thường khối lượng hàng hóa cũng đến 5.000 sản phẩm, vậy làm thế nào để quản lý toàn bộ lượng hàng hóa của cửa hàng để không bị thất thoát bạn cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để giải quyết vấn đề đó.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa như thế nào?

  • Trong khối lượng sản phẩm lớn như vậy có rất nhiều sản phẩm nhỏ nhặt không có mã vạch nên với những sản phẩm đó bạn có thể sử dụng phím chắc năng để bán. Khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa thì bạn có thể nhờ người bán hoặc thuê người bán hàng cho cửa hàng của mình mà không bị nhớ nhầm giá hay bán nhầm loại. nếu bạn thực sự muốn quản lý chặt chẽ cửa hàng của mình thì bạn cần phải nhập khối lượng vào kho hàng và theo dõi nhập xuất tồn.

phần mềm bán hàng MBH-Pos

  • Với bất cứ phần mềm bán hàng nào thì khi sử dụng đầy đủ tính năng để quản lý bạn cũng đều phải dành thời gian cho nó, phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa thì bạn sẽ mất thời gian khó khăn nhất chính là thời gian đầu tiên để khai báo toàn bộ thông tin hàng hóa với phần mềm, bạn sẽ mất khoảng 1-2 ngày để làm việc này, cũng có thể bạn ko cần quản lý kho hàng chỉ sử dụng luôn tính năng bán hàng và xuất âm trong kho. Như vây trong cả quá trình hoạt đông kinh doanh hay nhập hàng bạn sẽ không cần vào phần mềm bạn sẽ có thời gian rảnh nhiều hơn nhưng chỉ theo dõi được doanh thu bán hàng.
  • Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa của chúng tôi đã được tối ưu hóa từ khâu khai báo sản phẩm đến hàng hóa để tối ưu cho mọi lứa tuổi trình độ để sử dụng thuận tiện nhất.chỉ cần 2 bước: khai báo hàng, bán hàng là bạn đã sử dụng được luôn.

máy bán hàng

>>>>>Trang chủ

>>>>>Sitemap

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH