Quản lý kho nhiều hàng bằng phần mềm thật dễ dàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Phần Mềm Quản Lý Kho

Phần mềm quản lý kho hàng, công cụ hữu hiệu để quản lý xuất nhập kho và hoạt động xuất nhập của kho hàng.

phần mềm bán hàng MBH-Pos

phần mềm bán hàng MBH-Pos

Có vẻ mọi người thất rất đơn giản và có thể nghĩ sẽ không cần đến phần mềm quản lý kho hàng, tuy nhiên trên thực tế lại hoàn toàn ngược lại ,vì với mỗi doanh nghiệp hay cửa hàng chuỗi cửa hàng, đặc biệt là trong các lĩnh vực hàng cần được bảo quản hay có hạn sử dụng sản phẩm thì việc quản lý kho hàng hết sức quan trọng mang tính sống còn với doanh nghiệp, chính vì thế trong bộ phần mềm bán hàng mbh-pos đã đưa ra đủ tính năng để bạn có thể theo dõi sát kho hàng của mình, từ nhập xuất tồn đến các thông tin khác về kho hàng.

Vì sao phải dùng phần mềm quản lý kho hàng.

-Đúng là phần mềm quản lý kho hàng sẽ không cần thiết nếu lĩnh vực kinh doanh của bạn chỉ sử dụng một số lượng danh mục sản phẩm không nhiều, hay số lượng hàng hóa rất ít. Tuy nhiên với các cửa hàng và doanh nghiệp thì khối lượng hàng hóa nhập xuất lưu thông liên tục có thể có rất nhiều kho . chính vì vậy phần mềm quản lý kho luôn là giải pháp tối ưu để xử lý việc theo dõi kho hàng.

-Thực ra trong phần mềm quản lý bán hàng đã bao gồm phần mềm quản lý kho về bản chất để quản lý bán hàng thì phần kho hàng là không thể thiếu trong phần mềm, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của mbh để quản lý toàn bộ nhập xuất hay chuyển hàng hóa giữa các kho, hay chuyển trả nhà cung cấp với các sản phẩm lỗi hoặc hỏng.

-Với phân hệ này bạn cũng hoàn toàn chúng tô cũng đưa ra toàn bộ các báo cáo về kho hàng để người quán lý theo dõi triệt để nhất như: báo cáo tồn kho, báo cáo tồn theo ngày, báo cáo nhập xuất, hay báo cáo toàn bộ các giao dịch liên quan đến nhập xuất lưu chuyển hàng hóa.

Với tất cả tích năng trên đã giải quyết cho bạn việc quản lý kho hàng an toàn để hoạt động kinh doanh trở nên phát triển không ngừng.

máy bán hàng

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH