Phần mềm quản lý tài chính, kinh doanh nhà hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng

Phần mềm quản lý thu chi, nguyên liệu, nhiên liệu, hiệu quả kinh doanh, giao dịch thanh toán của một nhà hàng.

Trong lĩnh vực nhà hàng cafe có rất nhiều vấn đề cần quản lý , đặc biệt là quản lý thu chi tiền mặt và nhân viên, nếu bạn chỉ sử dụng phần mềm bán hàng để quản lý thì bạn sẽ theo dõi được toàn bộ các hoạt động liên quan đến các giao dịch thanh toán và nhập xuất nguyên liệu, tuy nhiên thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng thì phần mềm quản lý bán hàng không thể theo dõi được muốn giải quan sát vấn đề này thì bạn lắp thêm hệ thống camera.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Vậy phần mềm quản lý nhà hàng mbh pos sẽ xử lý được khối lượng công việc như thế nào.

  • Phần mềm theo dõi nhập xuất tồn toàn bộ nguyên vật liệu tiêu hao và nguyên liệu thành phẩm vd các sản phẩm đóng chai hay các sản phẩm nhập vào xuât bán luôn, khi theo dõi nguyên liệu tiêu hao bạn cần phải gán mức định lượng cho từng món ăn hay đồ uống, bạn có thể theo dõi nhập xuất tồn toàn bộ cửa hàng dựa trên định mức tiêu hao trên. Cũng như các phần mềm quản lý bán hàng khác, phần mềm bán hàng mbh pos có giao diện bán hàng đơn giản sử dụng tính năng bán theo bàn, có thể hủy bàn đổi bàn chuyển bàn.. bạn có thể kiểm tra nhập xuất tồn doanh thu lợi nhuận qua các báo cáo. Và in bill thanh toán cho khách khi kết nối với máy in hóa đơn.
  • Với đầy đủ tính năng tên phần mềm quản lý nhà hàng đã hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu quản lý nhà hàng , quán bia. Khi bạn sử dụng sản phẩm của mbh-pos bạn hoàn toàn không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào ngoài phí mua phần mềm ban đầu nghĩa là chúng tôi sẽ bàn giao hướng dẫn toàn bộ để bạn có thể làm chủ được phần mềm nếu có bất cứ lỗi nào phát sinh trong quá trình sử dụng bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH