Thiết Bị Máy Bán Hàng Giá Rẻ - máy bán hàng 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Tên Đại Lý

Số Điện Thoại

Thông Tin Đăng Ký

Thiết Bị Máy Bán Hàng Giá Rẻ

thiết bị máy bán hàng giá rẻTại sao MBH-Pos có thể cung cấp được 

Với MBH luôn đưa ra tiêu chí cạnh tranh giá cả và chất lượng mục tiêu đưa đúng sản phẩm và giá phù hợp .Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp thiết bị và cung cấp trực tiếp đến tay khách hàng không mất chi phí cho bộ máy cồng kềnh chính vì thế giá thiêt bị bán hàng của MBH luôn rẻ hơn so với các đơn vị kinh doanh cùng ngành.Ngoài ra với phương trâm tư vấn khách hàng dùng đúng chủng loại và tính năng cho phù hợp với cửa hàng để khách hàng không bị đội chi phí đầu tư trong quá trình lựa chọn bộ máy quản lý bán hàng.

bộ máy quản lý bán hàng thực phẩm

bộ máy quản lý bán hàng thực phẩm

Thiết bị máy bán hàng giá rẻ bao gồm những gì ?

Tất cả các máy móc được gọi là thiết bị máy bán hàng bao gồm : máy in hóa đơn, máy in mã vạch , máy quét mã vạch , … với mỗi loại trên được phân ra làm nhiều model và tính năng khác nhau. ngoài ra cần phải kết hợp với phần mềm quản lý bán hàng mới có thể trở thành bộ máy bán hàng. Nếu bạn là chủ cửa hàng bạn có thể mua từng thiết bị rời hay lựa chọn các model của các nhà cung cấp khác nhau nhưng như thế thì khi gặp sự cố hay bảo hành trở nên khó khăn bạn nên chọn tất cả thiết bị từ một nhà cung cấp là tốt nhất.

Ví dụ bạn muốn đầu tư 1 shop thời trang với quy mô 50m2 bạn chỉ cần sử dụng các thiết bị như: phần mềm quản lý bán hàng fashion, máy in bill khổ 58, máy quét mã vạch đơn tia tự động, máy in mã vạch khổ nhỏ . tất cả các thiết bị này đã đầy đủ tính năng để bạn quản lý cửa hàng chỉ với giá: 6.2000.000 bạn có thể tự in mã vạch theo tên cửa hàng và sử dụng mã vạch đó để bán hàng. phần mềm sẽ tự động hạch toán doanh thu lãi lỗ kiểm kê kho hàng và báo cáo nhập xuất tồn. không những thế nó quản lý luôn nhân viên bán hàng và lưu giữ thông tin khách hàng. tất cả những công việc đó chỉ với các thiết bị máy bán hàng giá rẻ đáp ứng được hết tính năng của bạn. Với các đơn vị khác họ có thể tư vấn cho bạn những bộ máy bán hàng như đầu đọc đa tia, máy in mã vạch khổ lớn…khi đó giá lên đến hơn 10.000.000 (đ) thậm trí đến 20.000.000 (đ) mặc dù bạn không cần thiết những thiết bị đó.

bộ máy bán hàng cafe nhà hàng

bộ máy bán hàng cafe nhà hàng

Nếu bạn có ý định đầu tư cửa hàng về tạp hóa siêu thị , hay kinh doanh lĩnh vực thời trang hay bất cứ lĩnh vực gì cần sử dụng phần mềm để quản lý bạn hãy liên hệ vơi chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn thiết bị phù hợp với bộ máy bán hàng của mình.

 

Tags:______________________________________________________________________________Công Ty TNHH Công Nghệ Ibay - Máy bán hàng Design and write contents by MBH