“Zulo Solusion” xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất !

Chúng tôi được thành lập từ năm 2013 tiền thân là nhóm phát triển phần mềm quản lý và đến nay trở thành đơn vị cung cấp phần mềm và thiết bị bán hàng hàng đầu tại việt nam, chung tôi luôn tối ưu sản phẩm và với tiêu chí luôn làm khách hàng hài lòng từ chất lượng sản phẩm và giá bán, chúng tôi không bán giá trên trời cũng không bán hàng mà không mang lại lợi nhuận, tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đều nhập khẩu trực tiếp và phần mềm được tự viết nên giá luôn là ưu thế vượt trội trên thị trường có thể là giá rẻ nhất thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ bán hàng cho cửa hàng của mình thì ZuLo là sự lựa chọn hoàn hảo vì đến với zulo bạn sẽ được hài lòng với giá trị bạn nhận được.

Nếu bạn đang muốn quản lý cửa hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian công sức và chi phí cho khâu quản lý thì zulo sẽ giúp bạn làm điều đó.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về quản lý siêu thị hay shop thì bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra giải pháp cho phù hợp để bạn tập chung phát triển hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng.