Máy Bán Hàng Giành Cho Người Già

Máy bán hàng cho giành cho người già có đơn giản không ?

Có rất nhiều cửa hàng hay siêu thị mini là những người lớn tuổi tự quản lý bán hàng đúng vậy với những người lớn tuổi thì nên sử dụng máy bán hàng giành cho người già vì phần mềm được thiết kế đơn giản tối ưu tất cả giao diện và tính năng để những người không có khả năng về máy tính có thể sử dụng được. Tuy vậy cũng gặp rất nhiều khó khăn cho nhân viên triển khai MBH khi khách hàng mua bộ máy bán hàng giành cho người già. Chỉ nghĩ đến việc hướng dẫn sử dụng thì cũng đã mất rất nhiều thời gian và trong quá trình sử dụng MBH đã suport rất nhiều tuy nhiên MBH-Pos vẫn đưa ra bộ máy bán hàng giành cho người già để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của thị trường và các đối tượng khách hàng.

bộ máy bán hàng siêu thị

Sự khác biệt của bộ máy bán hàng giành cho người già với bộ máy bán hàng thông thường.

Về cơ bản tính năng và thiết bị đều như nhau, chỉ khác phần giao diện bán hàng phần này đặc biệt được thiết kế đơn giản hơn chỉ bằng một số thao tác click chuột để bán hàng. không cần sử dụng nhiều đến bàn phím, hay sử dụng máy quét mã vạch để bán thì chỉ cần đưa sản phẩm vào máy quét và click chuột một cái, hay ấn 1 phím là có thể bán hàng được. nghĩa là với người cao tuổi bán hàng chỉ cần 1 bước thao tác không cần sử dụng các tính năng phức tạp.

Tại sao MBH lại có ý tưởng đưa ra bộ máy quản lý bán hàng giành cho người già?

Cũng chính do nhu cầu thị trường hay chính do đặc thù lĩnh vực kinh doanh tại việt nam, có rất nhiều cửa hàng được quản lý và bán hàng của những người có độ tuổi từ 40-60, những người đã về hưu vẫn kinh doanh trông coi cửa hàng để tạo thêm thu nhập. nếu không có bộ máy bán hàng giành cho người già thì họ vẫn dùng phương án thủ công là bán và ghi chép sổ sách nên càng mệt mỏi và ảnh hưởng đến các công việc cần làm trong quá trình kinh doanh.

Bạn cứ nghĩ khi một người đã có tuổi đứng kinh doanh hay trông coi 1 cửa hàng đã phải làm rất nhiều việc như nhập hàng từ nhà cung cấp, sắp sếp hàng hóa, hay bán hàng cho khách …nếu họ lại phải tiếp tục để ý tính toán đến những con số thì quá vất vả không thể hoàn thành được, Thành công của MBH là giúp những người đã có tuổi có thể kinh doanh quản lý cửa hàng của mình chuyên nghiệp giống như những người trẻ tuổi.

Bộ máy bán hàng giành cho người già có giá tương tự như các sản phẩm cùng loại, bạn đừng ngại khi liên hệ với chung tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Gọi ngay