Máy Bán Hàng Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Offline

Máy bán hàng sử dụng phần mềm quản lý offline tính năng có đầy đủ không ?

Tất cả các máy bán hàng sử dụng phần mềm quản lý offline có đầy đủ tính năng hay không thì phụ thuộc vào phần mềm quản lý chứ tất cả các thiết bị phần cứng đểu không ảnh hướng đến tính năng của bộ máy .

Đối với phần mềm bán hàng offline được mbp pos thiết kế và lập trình giống như bản online, nghĩa là tất cả các tính năng các menu các phân hệ của phần mềm đều giống bản online, nên khi bạn muốn sử dụng online cho chuỗi cửa hàng thì tất cả các dữ liệu hiện tại bạn đang dùng offline được đẩy lên server để bạn có thể quản lý dữ liệu tập chung.

máy bán hàng pos giá rẻ

Ưu điểm của bộ máy bán hàng sử dụng phần mềm quản lý offline là bạn không mất bất cứ thêm chi phí nào khác, hay chính là phí duy trì vì bạn đã mua đứt cả thiết bị và phần mềm trong bộ máy, sau một quá trình sử dụng bạn làm chủ hoàn toàn các thiết bị và phần mềm tuy nhiên với thời gian đầu sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng bạn sẽ được hỗ trợ của MBH-pos để có thể hoàn toàn làm chủ được phần mềm sau khoảng 1 tuần.với khách hàng chậm nhất thì cũng chỉ 2 tuần bạn sẽ làm chủ được bộ sản phẩm của mình.

Ưu điểm tiếp theo là giá thành chi phí cực thấp của bộ máy bán hàng sử dụng phần mềm quản lý offline mà vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý bán hàng không thua kém bất cứ bộ máy quản lý đắt tiền tốn kém chi phí khác. đấy chính là ưu thế vượt trội của sản phẩm mbh cung cấp ra thị trường

bộ máy quản lý bán hàng

Những lỗi thường gặp của máy bán hàng sử dụng phần mềm quản lý offline

Bình thường trong quá trình sử dụng sẽ thường phát sinh các vấn đề như, in không ra hóa đơn, hay in mã vạch không được, lỗi này là do kết nối giữa máy tính và máy in sai cổng, nguyên nhân là do trong quá trình sử dụng bạn cắm từ cổng usb này sang cổng usb khác mà chưa khởi động lại máy tính. ngoài ra có một số lỗi như tính lãi lỗ của phần mềm không đúng với thực tế, nguyên nhân là do bán trước khi nhập kho, nghĩa là để chế độ xuất âm , nên phần mềm quản lý bán hàng tính lãi lỗ sẽ bị sai.

tất cả các sự cố lỗi hay bất cứ vấn đề gì khi sử dụng bộ máy bán hàng của MBH-Pos đều được suport tận tình để xử lý triệt để vấn đề đó. sự hài lòng của khách hàng chính là sự khích lệ to lớn của tập thể MBH hay chính là điểm quyết định trong sự thành công to lớn như hôm nay của MBH-Pos

 

Gọi ngay