Máy In Mã Vạch Xprinter XP-350B

Máy in mã vạch Xprinter XP-350B được sản xuất sử dụng công nghệ in nhiệt, được đánh giá là dòng máy in mã vạch phù hợp với lĩnh vực thời trang, siêu thị .. được phân phối trực tiếp tại máy bán hàng.

 

Thông số kỹ thuật của máy in mã vạch Xprinter XP-350B

Tốc độ in: 127 mm

Độ Phân giải: 203 Dpi

Chiều rộng khổ in: 76 mm

Tính năng: Tự động nhận khổ giấy

Tem sử dụng: Tem nhiệt

Kết nối: USB

Bảo Hành: 12 Tháng

Được XPrinter đưa vào sản xuất năm 2014 máy in mã vạch Xprinter XP-350B là model đầu tiên được sử dụng công nghệ in tem nhiệt, chính vì vậy giá thành rẻ hơn so với các dòng máy in công nghệ điện tử.

Hiện tại trên thị trường dòng máy in mã vạch XP-350B được sử dụng rộng rãi và  hoàn toàn phù hợp với các cửa hàng thời trang hay siêu thị cần in tem mã vạch để gián lên sản phẩm. trong tương lai tất cả các sản phẩm cần có mã vạch để quản lý và sự cần thiết của máy in mã vạch Xprinter XP-350B là không thể thiếu.

máy in mã vạch xprinter xp-37bB

Mới được sản xuất năm 2014 nhưng sản phẩm XPrinter đã được tung ra thị trường 1 triệu sản phẩm phục vụ nhu cầu của các nước đông nam á, trong đó có việt nam là nước tiêu thụ mạnh nhất sản phẩm ưu việt này. với tất cả các mã vạch thông dụng hiện tại XP-350B đề có thể in được, tuy nhiên nó không thể sử dụng kết hợp 2 tính năng là sử dụng như một máy in bill khổ 80 như model đàn anh của nó là Xprinter XP360B.

Máy in mã vạch Xprinter XP-350B được thiết kế tương tự các dòng máy in mã vạch khác đặc biệt với tính năng tự động nhận khổ giấy giúp người sử dụng có thể thay đổi kích thước tem mà không cần căn chỉnh trên máy in , với tính năng này có thể so sánh với tất cả các dòng máy in hiện tại như godex G500, TSC 244. Xprinter luôn là sự lựa chọn hàng đầu với các chủ shop.

Lưu ý : khi sử dụng máy in mã vạch Xprinter vì sử dụng công nghệ in nhiệt nên trong quá trình sử dụng chỉ tiêu hao giấy in không tiêu hao mực in , bạn khi mua giấy in tem mã vạch bạn chọn giấy cảm nhiệt để mua. bạn nên lưu ý để tránh mua nhầm giấy in mã vạch cho máy in công nghệ điện tử như godex G500, TSC244..

Ngoài ra nếu sử dụng máy in mã vạch Xprinter XP-350B thì nên để nơi khô giáo tránh những nơi có độ ẩm cao để tăng tuổi thọ đầu in , và sử dụng đúng loại giấy cảm nhiệt để in không được sử dụng giấy khác để tránh tình trạng làm hỏng tem. Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì bạn có thể chủ động liên hệ với máy bán hàng để được trợ giúp.

Gọi ngay