Máy Quét Mã Vạch Tự Động VS-20A

Máy quét mã vạch tự động VS-20A là dòng máy quét laser được sản xuất năm 2015 với tính năng ưu việt cảm biết tự động được đánh giá là dòng máy quét giá rẻ ưu việt nhất trên thị trường hiện tại, với mục đích sản xuất phục các cửa hàng siêu thị tạp hóa, shop thời trang nên máy quét mã vạch tự động VS-20A được cải thiện cả về tính năng lẫn hình thức để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

máy quét mã vạch vs-20a

Thông số máy quét mã vạch tự động VS-20A

– Công nghệ: laser đơn tia

– Tốc độ: 190/s

– Chế độ quét: Tự động hoặc bấm tay

– Kết nối: USB

– Có chân đế , quét tất cả các mã vạch thông dụng

– Bảo hành: 12 tháng

Tính năng tự động cảm biến hồng ngoại của máy quét VS-20A sẽ giúp bạn trong quá trình thao tác bán hàng được nhanh hơn, khi bạn đưa mã vạch sản phẩm vào máy quét sẽ tự nhận biết bằng cảm biến hồng ngoại và tia laser được bật lên để quét mã. với tính năng này cũng giúp tuổi thọ của mắt laser bên hơn so với các dòng tự động tia laser sáng liên tục.

Tuy nhiên nó vẫn thuộc dòng máy quét mã vạch đơn tia nếu cửa hàng hoặc siêu thị của bạn có mật độ thanh toán quá nhiều cùng một thời điểm thì bạn nên sử dụng máy quét mã vạch đa tia để không bị ảnh hưởng chậm trễ trong khi khách hàng thanh toán

Trong bộ máy bán hàng của MB-Pos được kết hợp máy quét mã vạch tự động VS-20A cùng với phần mềm đồng bộ để bạn có thể hoàn oàn yên tâm về hệ thống quản lý bán hàng của cửa hàng.

Thiết bị được MBH phân phối chính thức và bảo hành 12 tháng đổi với trong vòng 1 tuần với mọi trường hợp lỗi sản phẩm, MBH cam kết luôn cung cấp hàng chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Gọi ngay